ผลิตภัณฑ์ดูแลพืชครบวงจร ฮอร์โมน ,ปุ๋ยโบกาฉิ
ReadyPlanet.com
dot
ผลิตภัณฑ์ดูแลพืชครบวงจร ฮอร์โมน ,ปุ๋ยโบกาฉิ
 
 
ผลิตภัณฑ์ของโต๊ตโตะทั้งหมดนั้น เราคัดเลือกอินทรียวัตถุที่มีคุณภาพหลากหลายชนิดมาเป็นวัตถุดิบ ผ่านกระบวนการหมักอย่างสมบูรณ์ด้วย EM ประกอบด้วยธาตุอาหารที่พืชต้องการอย่างครบถ้วน “ใช้แล้วลดต้นทุนลงอย่างต่อเนื่อง”
 
EM คือกลุ่มจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพ รวบรวมเฉพาะจุลินทรีย์กลุ่มสร้างสรรค์ ที่มีประโยชน์กว่า 80 ชนิดประกอบไปด้วย กลุ่ม Photosynthetic Bacteria, Lactic Acids, Yeasts, Actinomycetes และ Nitrogen Fixing Bacteria เป็นจุลินทรีย์หมวดสร้างสรรค์ ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต  เป็นตัวทำหน้าที่เร่งการย่อยสลายอินทรียวัตถุหรืออินทรีย์สารให้อณูเล็กลง ให้เป็นอาหารของพืช นอกจากจะได้ปุ๋ยที่มีคุณภาพสูงแล้ว ก็ยังช่วยปรับปรุงดินให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืนอีกด้วย

 ฮอร์โมนชีวภาพปุ๋ยน้ำและสุโตจู้ สูตรญี่ปุ่น

ปุ๋ยอินทรีย์น้ำ <<คลิก

ฮอร์โมนอาหารเสริมผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติเพิ่มผลผลิต สูตรบำรุงต้น เร่งดอกเร่งผล บำรุงผล

สุโตจู้ขับไล่แมลงศัตรูพืชและรักษาโรคพืชด้วยสารชีวภาพเข้มข้น <<คลิก

ปลอดภัยต่อผู้ใช้ ทำลายเฉพาะแมลงศัตรูพืช ส่งเสริมให้ตัวห้ำตัวเบียนเกิดขึ้นมากมาย

เกษตรกรรมดีเริ่มที่ดิน แบบญี่ปุ่น

ปุ๋ยโบกาฉิ <<(คลิก) (ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพ)

10 อินทรียวัตถุชั้นดี ผ่านกระบวนการหมักอย่างสมบูรณ์ด้วยหัวเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพ ไม่มีเชื้อโรคตกค้างไม่มีกลิ่นเหม็น ใช้ทำเกษตรอินทรีย์ทั้งระบบโดยที่ไม่ต้องพึ่งพาปุ๋ยเคมีเลย

ซุปเปอร์โบกาฉิ <<(คลิก) (สารปรับปรุงดิน)

หัวเชื้อจุลินทรีย์เข้มข้นชนิดผง ใช้หมักดินก่อนปลูกพืชทุกชนิด แก้ปัญหาดินเสียดินตายดินแข็ง ฆ่าเชื้อโรค-ไข่แมลงที่สะสมในดิน ปรับสภาพดินให้ร่วนซุย เติมจุลินทรีย์ดีและสร้างภูมิต้านทานโรคให้กับดิน รักษาโรคเน่า โคนเน่าให้กับดิน สำหรับนาข้าวสามารถใช้หมักฟางให้เปื่อยแล้วปั่นให้เป็นปุ๋ยแทนการเผานา

 

โปรโมชั่นสุดคุ้ม ฮอร์โมน / สุโตจู้ / โบกาฉิarticle
โต๊ตโตะ EM Ball (อีเอ็มบอล)article
โต๊ตโตะ จุลินทรีย์น้ำEMพร้อมใช้

จุลินทรีย์ EM ประสิทธิภาพสูง เพื่อการบำบัดน้ำ กำจัดกลิ่น เทลงท่อระบายน้ำ บ่อบำบัด แหล่งน้ำขัง ช่วยย่อยสลายและป้องกันกากไขมันอุดตันในท่อ ย่อยสลายสิ่งปฏิกูลในบ่อเกรอะบ่อซึม เหมาะกับโรงงาน โรงแรม บ้านพักอาศัย คลอง ทะเล ช่วยปรับค่า BOD, DO ให้ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน

สารปรับปรุงดิน-ซุปเปอร์โบกาฉิ(จุลินทรีย์ผง)article
สารปรับปรุงดิน เป็นหัวเชื้อจุลินทรีย์เข้มข้นแบบผง
ใช้หมักดินก่อนปลูกพืชทุกชนิด แก้ปัญหาดินเสียดินตายดินแข็ง ฆ่าเชื้อโรค-ไข่แมลงที่สะสมในดิน ปรับสภาพดินให้ร่วนซุย เติมจุลินทรีย์ดีและสร้างภูมิต้านทานโรคให้กับดิน รักษาโรคเน่า โคนเน่าให้กับดิน สำหรับนาข้าวสามารถใช้หมักฟางให้เปื่อยแล้วปั่นให้เป็นปุ๋ยแทนการเผานาและเฟมากับนาที่เผาบ่อย   

 
ปุ๋ยอินทรีย์น้ำ(ปุ๋ยน้ำชีวภาพ-อาหารเสริมเพื่อเพิ่มผลผลิต,น้ำหมักชีวภาพ)article

ปุ๋ยอินทรีย์น้ำ(ฮอร์โมนน้ำชีวภาพ)
สูตร 1 อาหารพืชเข้มข้น บำรุงให้ต้นเจริญเติบโตเร็ว มีภูมิต้านทาน
สูตร 2 ฮอร์โมนผลไม้รวม เร่งแตกตาข้างและสร้างตาดอก ยืดกิ่งก้าน
สูตร 3 ปลาทะเลรวม ทำให้ขั้วเหนียวลูกไม่ร่วง ติดผลมาก ดอกอยู่ทนสีสวย

สุโตจู้ไล่แมลง - รักษาโรคพืชด้วยวิธีชีวภาพarticle

ทางเลือกใหม่ไม่ต้องใช้เคมี เปลี่ยนมาใช้สุโตจู้ – สารชีวภาพป้องกันและขับไล่แมลง รักษาโรคพืชปลอดภัยต่อสุขภาพ 100%
สูตร 4 สุโตจู้ S.T. ตัดวงจรหนอนและแมลงศัตรูพืช รักษาโรคพืชทุกชนิด เช่น แคงเคอร์ ราดำ รากเน่าโคนเน่า แอนแทรกโนส ไฟทอปเทอร่า เพลี้ยแป้ง เพลี้ยกระโดดฯลฯ
สูตร 5 สุโตจู้  S.M. มีฤทธิ์ร้อนแรงกว่า S.T. เหมาะสำหรับพืชไร่ ใช้ในช่วงมีโรคหรือแมลงระบาด โดยเฉพาะเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล

ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพสูตรญี่ปุ่น(ปุ๋ยโบกาฉิ)ตราโตตโต้article

ปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพดี ปลดปล่อยธาตุอาหารให้แก่พืชอย่างช้าๆ ให้สารอาหารครบไนโตรเจน ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม สร้างราก บำรุงต้นใบ ทนโรค วัตถุดิบทั้งหมดเกรดเอผ่านกระบวนการหมักอย่างสมบูรณ์ ไม่มีเชื้อโรคตกค้างไม่มีกลิ่นเหม็น ใช้ทำเกษตรอินทรีย์ทั้งระบบโดยที่ไม่ต้องพึ่งพาปุ๋ยเคมีเลย เพื่อผลระยะยาวเห็นผลอย่างยั่งยืน หรือจะใช้ผสมปุ๋ยเคมีโดยจะไม่ชื้นแฉะเพราะ “ไม่มีดินผสม” รับประกันได้ผลแน่นอน

หน้า 1/1
1
[Go to top]บริษัท ออร์แกนิคโต๊ตโตะ จำกัด สนใจผลิตภัณฑ์บำบัดน้ำ ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพ ติดต่อ คุณสิ่ว 081-645 0575 / 086-522 5265 หรือแอด Official Line : @totto.em (มีเครื่องหมาย @ ด้วยค่ะ)

หน้าหลัก  |  ติดต่อเรา/แผนที่  |  วิธีการสั่งซื้อ

เกี่ยวกับเรา  |  EM ในญี่ปุ่น